Hợp tác đăng truyện lên web có lợi nhuận cao cùng Nucomic

Kính gửi đến các team dịch yêu quý,

Đến từ nền tảng truyện tranh – nucomic.com, chúng ta cùng nhau hướng đến mục tiêu thỏa mãn niềm đam mê vô tận đối với truyện tranh. Với tinh thần đoàn kết và sự góp mặt của các bạn, tụi mình đang tìm kiếm sự hợp tác để đăng tải truyện tranh trên web và cùng chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn. Nucomic.com đã trải qua hơn 3 năm phát triển không ngừng, và sự hỗ trợ từ các bạn là một phần không thể thiếu để xây dựng một sân chơi truyện tranh lành mạnh và tốt đẹp hơn.

Tụi mình cam kết đem đến cho bạn những lợi ích khi hợp tác đăng truyện tại Nucomic:

 1. Lợi nhuận cao: Tụi mình đánh giá công sức của các bạn bằng cách tính toán lương dựa trên lượt view truyện của bạn. Điều này đảm bảo sự công bằng và minh bạch trong việc trao đổi công lao thành quả.
 2. Quản lý lương rõ ràng: Hệ thống của nucomic hiển thị thông tin quản lý lương một cách rõ ràng, giúp bạn dễ dàng theo dõi và kiểm tra lợi nhuận kiếm được từ truyện của mình.
 3. Giao lưu trò chuyện với các team nổi tiếng: Bạn sẽ được tham gia vào nhóm chat để trò chuyện và giao lưu với các team dịch nổi tiếng khác. Đây là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và trải nghiệm thêm trong lĩnh vực truyện tranh.
 4. Hạn chế leech truyện: Bạn có thể đặt mật khẩu chương để hạn chế việc leech truyện và đảm bảo sự công bằng về công sức dịch thuật của mình.

Từ ngày 10/9/2023 nucomic chỉ hợp tác với nhóm có page trên 1k like, điều này nhằm nâng cao chất lượng truyện khi đăng tải lên nucomic.com

Hãy đăng nhập vào tài khoản trước khi điền thông tin hợp tác

 1. Điền thông tin dưới đây để được set nick đăng truyện:

  Độc quyềnKhông độc quyền

  Tụi mình luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn qua Page: Nucomic – Ăn ngủ cùng truyện tranh.

  Hẹn gặp lại các bạn sớm!